ครบทุกบริการ...เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

Theme Park Tickets

 

 

 

โตเกียวดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland)

 

อาณาจักรความบันเทิงแห่งโลกจินตนาการในฝันของเด็กและผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบเหล่าตัวการ์ตูนของดิสนีย์ พร้อมกับการแสดง และเครื่องเล่นหลากหลายประเภท ณ ธีมแลนด์ 7 แห่ง ที่ตกแต่งตามฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็น เวิลด์บาซาร์ ทูมอร์โรว์แลนด์  ตูนทาวน์  แฟนตาซีแลนด์ คริตเตอร์คันทรี  แอดเวนเจอร์แลนด์ หรือ เวสเทิร์นแลนด์  ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลิน ความบันเทิง ที่แตกต่างกันออกไป มีเครื่องเล่นมากมาย และโชว์พิเศษหลายชุด หมุนเวียนมาโชว์ตลอดวัน รวมทั้งยังมีโรงแรม ร้านอาหาร และสินค้าให้เลือกช็อปปิ้งได้สนุกสนานกันทั้งครอบครัว

 

 

 

จำหน่ายบัตร Tokyo Disneyland 

 

 

 

 

 

 

 

 

พาเหรด/การแสดง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ณ ธีมแลนด์ 7 แห่ง

 

 

1. เวิลด์บาซาร์

 

 

อาคารสไตล์วิคตอเรียนอันสวยสง่า เรียงรายสองข้างทาง เพื่อต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ต้นยุคศตวรรษที่ 20 ของประเทศอเมริกา ซึ่งเป็นช่วงยุคสมัยวัยเด็กของวอลท์ดิสนีย์ เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่เรียงรายไปด้วยร้านค้า และร้านอาหารมากมายให้เลือก

 

ออมนิบัส รถบัสสองชั้นย้อนยุคที่ทุกคนต้องหลงใหล! เคยใช้สำหรับวิ่งรอบเมืองนิวยอร์กในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 สามารถนั่งรถกินลมชมวิวรอบพลาซ่า และตื่นตาตื่นใจไปกับธีมแลนด์ต่างๆมากมายภายในสวนสนุก

 

 

2. ทูมอร์โรว์แลนด์

 

 

 

 

ดินแดนแห่งอนาคต ที่ซึ่งความฝันของมนุษย์โลกเป็นจริงก่อนที่ใด ซึ่งจะได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวสู่อวกาศอันไกลโพ้น พร้อมรับชมมิวสิคัลโชว์สุดประทับใจ

 

สติทช์เอนเคาน์เตอร์ “สติทช์มอนสเตอร์สเตชัน” ซึ่งตั้งอยู่ที่ทูมอร์โรว์แลนด์ จะได้สื่อสารโต้ตอบสดกับสติทช์ผ่านจอภาพภายในโรงภาพยนตร์ ที่สามารถเพลิดเพลินได้ทั้งครอบครัวด้วยบทสนทนาสนุกสนานกับเจ้าสติทช์จอมป่วน

 

 

3. ตูนทาวน์

 

 

 

เมืองอันแสนสุขที่เหล่าตัวละคร ของตูนดิสนีย์อาศัยอยู่ อาทิ มิกกี้เม้าส์ มินนี่เม้าส์ และตัวการ์ตูนอีกหลายตัวที่ทุกท่านรู้จักกันดี พร้อมเครื่องเล่นมากมายให้ได้เลือกเล่นอย่างจุใจ

 

บ้านของมินนี่ มีหลังคาสีม่วงสวยงาม ภายในห้องมีรูปถ่ายและสิ่งของต่างๆที่เป็นความทรงจำเกี่ยวกับมิกกี้อยู่มากมาย

 

 

4. แฟนตาซีแลนด์

 

 

 

นั่งโถน้ำผึ้งที่เคลื่อนที่ไปตามอารมณ์ ออกเดินทางผจญภัยตามหาน้ำผึ้งกับหมีพูห์ เพลิดเพลินกับโลกที่แสนอบอุ่นและเป็นมิตรของหมีพูห์และผองเพื่อนในป่าพื้นที่กว่า 100 เอเคอร์

 

 

 

อาณาจักรเทพนิยายแห่งความฝันจะกลายเป็นจริง ตื่นตาไปกับปราสาทเจ้าหญิงนิทรา พร้อมเหล่าตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น สโนว์ไวท์ ปีเตอร์แพน หรือหมีพูห์ และตัวละครอื่นๆ อีกมากมายที่จะพาทุกคนท่องเที่ยวผจญภัยสุดวิเศษ รวมทั้งขบวนพาเหรดของบรรดาตัวการ์ตูนชื่อดัง และเหล่าเจ้าหญิงเจ้าชาย มิกกี้ เมาส์ โดนัลด์ ดั๊ก และตัวละครดิสนีย์อื่นๆอีกมากมายปรากฏตัวในคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์วิเศษ ท่านสามารถรับชมและรับฟังอย่างสนุกสนาน

 

โดนัลด์จะพาท่านเข้าไปในโลกมหัศจรรย์ของการ์ตูนดิสนีย์ที่น่าตื่นเต้นและประทับใจ!

 

 

5. คริตเตอร์คันทรี

 

 

ณ ภูเขาดินสีแดงริมฝั่นแม่น้ำอเมริกามีเหล่าคริตเตอร์ (สิ่งมีชีวิตตัวน้อย) อาศัยอยู่บริเวณมากมายหลายชนิด อาทิ กระต่าย Br’er, สุนัขจิ้งจอก Br’er, หมี Br’er และตัวละครอื่นๆ จากภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่อง “Song of the South”
 
สแปลชเมาน์เทน สนุกสนานกับเรือท่อนซุงล่องไปที่น้ำตก และพุ่งดิ่งลงสู่ด้านล่าง ทำมุมลาดชันสูงสุดถึง 45 องศา!
 
 

 

สองพี่น้องบีเวอร์ผจญภัยเรือแคนู แอทแทรคชันที่ท่านจับไม้พายรวมพลังกับพวกพ้องพายเรือแคนูสำรวจแม่น้ำอเมริกา

 

 

6. เวสเทิร์นแลนด์

 

 

 

ดินแดนแห่งโลกตะวันตก กับการจำลองบรรยากาศของช่วงการบุกเบิกอเมริกา ซึ่งจะได้พบกับความสนุกสนานไปกับรถไฟเหาะอย่าง Big Thunder Mountai ที่จะพาลัดเลาะไปตามส่วนต่างๆ ของเหมืองทอง

 

เรือกลไฟมาร์ก ทเวน เรือ 3 ชั้นอันงดงามที่ได้รับการขนานนามว่า “พระราชวังลอยน้ำ” จะพาท่านเดินทางท่องรอบแม่น้ำอเมริกา และในเวลากลางคืนจะถูกประดับตกแต่งไปด้วยแสงไฟ ซึ่งช่วยเพิ่มความโรแมนติกให้กับค่ำคืน!

 

 

บิ๊กธันเดอร์เมาน์เทน ขบวนรถรางเหมืองทองคำจะพาทุกคนวิ่งผ่านเหมืองร้างที่ไร้ผู้คนด้วยความเร็วสูงอย่างคลุ้มคลั่ง มาร่วมออกเดินทางท่องไปในป่าเขตร้อนแสนลึกลับพิศวงและดินแดนทางตะวันตกของอเมริกายุคบุกเบิก ด้วยรถจักรไอน้ำที่วิ่งวนรอบแอดเวนเจอร์แลนด์, คริตเตอร์คันทรี และเวสเทิร์นแลนด์

 

 

7. แอดเวนเจอร์แลนด์

 

 

 

โลกแห่งการผจญภัย และการโลดโผน ที่มีสัตว์ดุร้ายในป่าลึกกับเครื่องเล่น Pirate of the Caribbean และเหล่าโจรสลัดทะเลแคริบเบียนอยู่บริเวณน่านน้ำอันมืดมิด พบกับกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ และเหล่าโจรสลัด ที่มีเอกลักษณ์จากภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่อง “ไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน”ที่จะทำให้ทุกคนตื่นเต้นระทึกขวัญ 

 

ท่านคงไม่อาจบอกเล่าโลกแห่งการผจญภัยได้จนกว่าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมนี้

 
 

 

มาร่วมออกเดินทางท่องไปในป่าเขตร้อนแสนลึกลับพิศวงและดินแดนทางตะวันตกของอเมริกายุคบุกเบิก ด้วยรถจักรไอน้ำ ที่วิ่งวนรอบแอดเวนเจอร์แลนด์, คริตเตอร์คันทรี และเวสเทิร์นแลนด์

 

 

การเดินทาง

 

 

 

 

 

 

 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก >> Tokyo Disneyland <<