ครบทุกบริการ...เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

Theme Park Tickets

 

 

Universal Studios Japan™ 

 

สวนสนุกที่จะทำให้รู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในโลกแห่งภาพยนตร์ของฮอลลีวู้ด โดยมีเครื่องเล่นมากมายที่ถูกสร้างขึ้นมาจากภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Jurassic Park ย้อนยุคไปในโลกของไดโนเสาร์กับรถไฟเหาะห้อยหัว The Flying Dinosaur , ช่วยกันดับไฟในภาพยนตร์เรื่อง Back Draft, ทะลุมิติกับคนเหล็ก Terminator, หลีกหนีการไล่ล่าของฉลามยักษ์ในเรื่อง JAWS®, ตาม Spider Man ปฏิบัติภารกิจอย่างใกล้ชิด, รถไฟเหาะที่ตื่นเต้นเร้าใจ โดยเฉพาะท่านที่นั่งริม เพราะด้านข้างของตัวรถไฟจะไม่มีที่กั้นอย่าง Hollywood Dream และหวาดเสียวสุดๆกับ Backdrop รถไฟเหาะถอยหลังหนึ่งเดียวในโลก อีก 1 โซนที่เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดทั้งกับเด็กและผู้ใหญ่อย่างมาก ด้วยความน่ารักของเจ้ามินเนี่ยนสีเหลืองตัวป่วนที่ชอบมากที่สุดก็น่าจะเป็น Minion Park ที่มีบ้านมินเนี่ยนแบบในหนังเป๊ะๆ มีเกมส์ให้เล่นสนุกกันตลอดทาง ที่สำคัญของพรีเมี่ยมน่ารักมากมาย ถือว่าเป็น Minion Park ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเลยทีเดียว และอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดที่พลาดไม่ได้ โซนโลกมหัศจรรย์ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ The Wizarding World of Harry Potter™ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเหล่าสาวกของพ่อมดน้อย Harry Potter  ซึ่งมีการจำลองบรรยากาศ ปราสาท สถานที่ต่างๆในภาพยนตร์ออกมาได้อย่างสมจริง ให้ได้ฟินกันไปเลย! 

 

 

 

 

Universal Studios Japan™ 1 Day Studio Pass 

 

 

 

 

 

 

mindtrips.com ขอแนะนำบัตรสุดเจ๋งที่จะให้ทุกท่านได้เล่นเครื่องเล่นเหล่านี้ให้หมดภายใน 1 วัน !!

 

Universal Studios Japan™ Express Pass เป็นบัตรที่ใช้คู่กับ Universal Studios Japan™ 1 Day Studio Pass (บัตรรวมเครื่องเล่น 1 วัน)

รับสิทธิพิเศษในการเข้าช่องทางด่วน เพื่อประหยัดเวลาในการรอต่อแถวเพื่อเล่นเครื่องเล่น โดยราคาจะขึ้นอยู่กับวันที่เข้าสวนสนุก

 

 

 

 

Universal Express Pass 7

 

01 May - 30 June 2018

 

 

 

 

 

--------------------------------------------------

 

Universal Express Pass 4

 

01 May - 30 June 2018

 

 

  

 

  

 

 

 

--------------------------------------------------

 

 

ถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะเลือก Express Pass แบบไหนดี?

mindtrips.com มีตัวช่วย  ..  10 อันดับเครื่องเล่นสุดฮิตใน USJ

 

 

 

 

      

 

 

 

 

 


 

 

 

การเดินทางไป Universal Studios Japan™

 

รถไฟสาย JR Osaka Loop Line ลงสถานี Nishikujo เปลี่ยนเป็นสาย JR Yamesaki Line แล้วลงสถานีปลายทาง Universal City Station เดินต่ออีกเพียงแค่ 10 นาที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันเปิดทำการ  เปิดบริการทุกวัน

 

เวลาเปิด ตั้งแต่ 8:30 – 22:00 (เวลาเปิด – ปิดของสวนสนุกจะแตกต่างไปแต่ละวัน กรุณาตรวจสอบที่ Park Operation Hours)

 
 
 

 

สิทธิพิเศษแบบ VIP จาก Universal Studios Japan™