ครบทุกบริการ...เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

NEWS & PROMOTION ข่าวสารและโปรโมชั่น

แม่มดน้อยโดเรมีจะมาเนรมิตให้ทุกคนสวยด้วย Palalatap Cheek&Lip

แม่มดน้อยโดเรมีจะมาเนรมิตให้ทุกคนสวยด้วย Palalatap Cheek&Lip

29-09-2560

บลัชออนที่สามารถใช้ได้ทั้งกับแก้มและริมฝีปาก

 


 

อนิเมชั่นแม่มดน้อยโดเรมี หรือ Ojamajo Doremi ขวัญใจคุณหนูๆที่ก่อนหน้านี้เคยออกสินค้าเครื่องสำอาง อาทิ ลิปครีม Peperutoporon และ Picottoporon มาแล้ว ในครั้งนี้ทาง Premium Bandai ก็ได้ออกเครื่องสำอางตัวใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของเหล่าแม่มดน้อยโดเรมีอีกครั้ง กับ Palalatip Cheek&Lip บลัชออนที่สามารถใช้ได้ทั้งกับแก้มและริมฝีปาก ไม่ใช่แค่เด็กๆเท่านั้น แม้แต่ผู้ใหญ่ถ้าได้มาเห็นก็ต้องร้องอยากได้ด้วยอย่างแน่นอน

Pirika Pirilala Palalatip Cheek&Lip มาในแพ็คเกจที่จำลองมาจากไอเท็มแปลงร่างของโดเรมีจัง ใช้วัสดุโปร่งแสง เพิ่มสีสันแบบออโรร่า ทำให้ดูไม่เป็นของเล่นก๊องแก๊งจนเกินไป ผู้ใหญ่ก็สามารถใช้พกพาได้ไม่ต้องอายใครเลย

ด้านในนั้นเป็นบลัชออนแบบ 2 way สามารถใช้แต่งแต้มสีสันได้ทั้งกับแก้มและริมฝีปาก สำหรับสีของตัวเมคอัพก็มาเป็นในสไตล์มาร์เบิ้ล 2 สี มีสี Hot pink ที่เข้ากับเทรนด์การแต่งหน้าในตอนนี้ และสี Pure pink ที่มีส่วนผสมบำรุงความงามเป็นส่วนประกอบ

ไม่เพียงแต่ดีไซน์และสีสันที่สวยงามของตัวเมคอัพเท่านั้น แต่กลิ่นหอมของเมคอัพก็ถูกทำให้มีกลิ่นวานิลลา ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมหวานที่โดเรมีจังและผองเพื่อนร่วมกันทำในบ้านเวทมนตร์ ทุกครั้งที่ทาลงบนริมฝีปากจะได้ความรู้สึกเหมือนกับทานขนมหวานแสนอร่อยอยู่นั่นเอง

 

สำหรับราคาของ Palalatip Cheek&Lip อยู่ที่ 4,212 เยน (รวมภาษี) โดยมีแผนที่จะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ขนาดของเจ้า Palalatip Cheek&Lip ก็มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดพอดีมือของคุณผู้หญิง พกพาสะดวก หยิบมาใช้ทีไรจะต้องรู้สึกปลื้มปริ่มอินกับความน่ารักแน่ๆ  สาวๆคนไหนที่เป็นแฟนพันธุ์แม่มดน้อยโดเรมี หรือเป็นคนที่ชอบสะสมเครื่องสำอางแพ็คเกจสวยๆต้องไม่พลาดที่จะไปตามหา Palalatip Cheek&Lip มาไว้ในครอบครองกันสักอันนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก anngle.org