ครบทุกบริการ...เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

NEWS & PROMOTION ข่าวสารและโปรโมชั่น

เตรียมตัวไปฉลอง “คริสต์มาสแฟนตาซี” ที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์กัน จัด 8 พ.ย. - 25 ธ.ค. 60 นี้

เตรียมตัวไปฉลอง “คริสต์มาสแฟนตาซี” ที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์กัน จัด 8 พ.ย. - 25 ธ.ค. 60 นี้

01-11-2560

ในธีม “หนังสือภาพที่เต็มไปด้วยเรื่องราววันคริสต์มาสของเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์”

 


 

ดิสนีย์ กิฟท์ ออฟ คริสต์มาส

 

 

“ดิสนีย์ กิฟท์ ออฟ คริสต์มาส” เป็นการแสดงโปรเจกชันแมปปิงบนปราสาทซินเดอเรลล่าชุดใหม่ในธีม “ของขวัญวันคริสต์มาส” จาก มิกกี้ เมาส์และเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์

การแสดงโปรเจกชันแมปปิงบนปราสาทชุดนี้ จะใช้เทคนิคการฉายโปรเจกชันแมปปิงซึ่งใช้รูปทรงของปราสาทซินเดอเรลล่าให้เป็นประโยชน์ ออกมาเป็นภาพสีสันสดใสสุดอัศจรรย์ในธีมคริสต์มาสที่เปล่งประกายระยิบระยับราวกับแสงไฟประดับ เชิญชวนให้เกสท์ทุกท่านเข้าสู่โลกคริสต์มาสสุดวิเศษไปพร้อมกับเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์ พร้อมทั้งแต่งแต้มสีสันให้กับโลกคริสต์มาสแสนอบอุ่นหัวใจด้วยเสียงก้องกังวานจากบทเพลงคริสต์มาสที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยิน

สถานที่แสดง : ปราสาทซินเดอเรลล่า (แคสเซิลฟอร์คอร์ต)
ระยะเวลาแสดง : ประมาณ 15 นาที (วันละ 1 - 2 รอบ / ช่วงกลางคืน)

 


 

ดิสนีย์คริสต์มาสสตอรี่ส์

 “ดิสนีย์คริสต์มาสสตอรี่ส์” เป็นขบวนพาเหรดมหัศจรรย์สุดหรรษาที่เรียงร้อยเรื่องราววันคริสต์มาสของบรรดาผองเพื่อนดิสนีย์ที่ได้ใช้เวลาร่วมกับเหล่าคนสำคัญของพวกเขา
เพลิดเพลินไปกับ 7 เรื่องราวของเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์ นำขบวนโดยรถพาเหรดคริสต์มาสในบรรยากาศอบอุ่นของโดนัลด์ ดั๊กในชุดซานตาคลอสที่กำลังมีช่วงเวลาแสนสนุกสนานร่วมกับเดซี่ ดั๊กและบรรดาหลานชาย พร้อมด้วยรถพาเหรดของมิกกี้ เมาส์และมินนี่ เมาส์ที่กำลังใช้เวลาร่วมกับเหล่าผองเพื่อนคนสำคัญ เป็นต้น

สถานที่แสดง : เส้นทางพาเหรด
ระยะเวลาแสดง : ประมาณ 40 นาที (วันละ 2 รอบ / ช่วงกลางวัน)
จำนวนนักแสดง : ประมาณ 110 คน

 


 

การตกแต่ง

ในปีนี้ บริเวณทางเข้าของโตเกียวดิสนีย์แลนด์และพลาซ่าด้านหน้าปราสาทซินเดอเรลล่าจะตกแต่งในดีไซน์ใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์บรรยากาศความสนุกในวันคริสต์มาสของเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์
ณ บริเวณทางเข้าจะตกแต่งในบรรยากาศการเตรียมงานคริสต์มาสปาร์ตี้ภายในห้องของมิกกี้ เมาส์, มินนี่ เมาส์ และผองเพื่อน อีกทั้ง ท่านยังสามารถชมบรรยากาศของเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์ที่กำลังสนุกสนานเพลิดเพลินกับคริสต์มาสในแบบฉบับของตนเองที่บริเวณพลาซ่าด้านหน้าปราสาทซินเดอเรลล่าได้อีกด้วย

 


 

การแสดงดอกไม้ไฟ “สตาร์ไบรท์คริสต์มาส”

 

 


การแสดงดอกไม้ไฟสุดตระการตาประกอบเพลงคริสต์มาส อาทิ ดอกไม้ไฟรูปทรงดาว ระฆัง ฯลฯ หรือดอกไม้ไฟที่มีสีสันแห่งเทศกาลคริสต์มาส ที่จะมาแต่งแต้มความงดงามให้กับท้องฟ้ายามราตรี

*ของดการแสดงนี้ในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2017 และวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2017 เฉพาะที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์

สถานที่แสดง : พาร์คไวด์
ระยะเวลาแสดง : ประมาณ 5 นาที (วันละ 1 รอบ)

 


 

สินค้าที่ระลึก

 


 

 

ที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์จะวางจำหน่ายสินค้าที่ระลึกพิเศษจำนวนกว่า 30 ชนิด อาทิ ชุดกระดาษจดบันทึกรูปทรงหนังสือ, ซองใส่บัตร, ชุดลิปครีม และชุดพวงกุญแจ ฯลฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คริสต์มาส ช่วงเวลาแห่งความอบอุ่น”
โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการแสดงโปรเจกชันแมปปิง “ดิสนีย์ กิฟท์ ออฟ คริสต์มาส” ซึ่งจัดแสดงที่ปราสาทซินเดอเรลล่า โดยสินค้าจะมีดีไซน์เป็นภาพกิจกรรมต่างๆในช่วงคริสต์มาสของเหล่าตัวละครที่ร่วมการแสดง สำหรับสินค้าที่ระลึกพิเศษที่จะวางจำหน่ายภายในสวนสนุกทั้ง 2 แห่งต่อเนื่องจากปีที่แล้วคือตุ๊กตา “สโนสโนว์”

*สินค้าที่ระลึกพิเศษจะเริ่มวางจำหน่ายล่วงหน้าตั้งแต่วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2017 เป็นต้นไป
*สินค้าที่ระลึกพิเศษมีจำนวนจำกัด อาจมีกรณีที่จำหน่ายหมดก่อนได้

 


 

เมนูพิเศษ

 

 

อิ่มอร่อยและเพลิดเพลินไปกับอาหารและการแสดงได้ที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “นำของขวัญคริสต์มาสแสนอร่อยออกมาที่สวนสนุกกันเถอะ” โดยจะจำหน่ายเมนูอาหารร้อนๆที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งคริสต์มาสที่ “รีเฟรชเมนท์คอร์เนอร์” และ “กัปตันฮุกส์แกลลีย์”
นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับเมนูอาหารชุดพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงภายใต้คอนเซ็ปต์ “เฮฮาปาร์ตี้คริสต์มาสสุดหรรษาที่ดิสนีย์” ได้ที่ “ร้านอาหารพลาซ่าพาวิเลียน” และ “แกรนด์มาซาร่าส์คิทเช่น” อีกทั้ง ที่ “แคมป์วู้ดชัคคิทเช่น” จะประดับตกแต่งบริเวณพื้นที่ทั้งหมดให้เต็มไปด้วยสีสันแห่งเทศกาลคริสต์มาสเป็นครั้งแรกเพื่อต้อนรับเกสท์ทุกท่าน

*เมนูพิเศษจะเริ่มวางจำหน่ายล่วงหน้าตั้งแต่วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2017 เป็นต้นไป
*เมนูพิเศษอาจมีการเปลี่ยนแปลง หรืออาจมีกรณีที่จำหน่ายหมดก่อนได้

 


 

โรงแรมดิสนีย์

 

ภัตตาคารและเลานจ์ของโรงแรม Disney Ambassador Hotel, โรงแรม Tokyo DisneySea Hotel MiraCosta และโรงแรม Tokyo Disneyland Hotel จะให้บริการเมนูอาหารที่สอดคล้องกับกิจกรรมพิเศษในเทศกาลคริสต์มาสที่จะจัดขึ้นที่สวนสนุก โรงแรม Disney Ambassador Hotel และโรงแรม Tokyo Disneyland Hotel จะจัดเตรียมเมนูสุดพิเศษภายใต้คอนเซ็ปต์กิจกรรมพิเศษ “คริสต์มาสแฟนตาซี” และโปรแกรมความบันเทิงของโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับเมนูสุดหรูของแต่ละโรงแรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของโรงแรมดิสนีย์ นอกจากนี้ สำหรับโรงแรม Tokyo Disney Celebration Hotel ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปีที่แล้ว ในปีนี้เป็นครั้งแรกที่จะประดับตกแต่งภายในตัวอาคารทั้ง 2 ของโรงแรมในบรรยากาศแบบคริสต์มาส เพื่อให้ท่านได้ดื่มด่ำกับเทศกาลคริสต์มาสมากยิ่งขึ้น

 


 

ดิสนีย์รีสอร์ทไลน์

 

ดิสนีย์รีสอร์ทไลน์จะมาเติมสีสันบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสภายในโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทด้วยการตกแต่งในธีมคริสต์มาสภายในแต่ละสถานี อีกทั้ง ที่แต่ละสถานีจะจำหน่ายบัตรโดยสารรายวัน 2 ลายภายใต้คอนเซ็ปต์กิจกรรมพิเศษของโตเกียวดิสนีย์แลนด์และโตเกียวดิสนีย์ซี

 

 

ที่มา : Tokyo Disneyland