ครบทุกบริการ...เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

NEWS & PROMOTION ข่าวสารและโปรโมชั่น

ชมอุโมงค์เมเปิ้ลที่ Fuji Kawaguchiko Autumn Leaves Festival ระหว่างวันที่ 1-23 พฤษจิกายน 2017

ชมอุโมงค์เมเปิ้ลที่ Fuji Kawaguchiko Autumn Leaves Festival ระหว่างวันที่ 1-23 พฤษจิกายน 2017

28-08-2560

(^_^). .

 


 

Momiji Kairo อุโมงค์เมเปิ้ล

 

เส้นทางชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงาม และสุดโรแมนติก บริเวณทะเลสาบคาวากูชิโกะ เลียบแม่น้ำนิชิคาวะ  ต้นเมเปิ้ลที่ขึ้นอยู่ทั้ง 2 ฝั่ง ของคลองน้ำจะเปลี่ยนสีทั้งส้มและแดงในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ช่วงที่สวยที่สุดคือช่วงปลายของฤดูใบไม้เปลี่ยนสี เพราะใบไมเปิ้ลที่แห้งแล้วจะหล่นลงมากองที่ริมฝั่งคลองแม่น้ำ จนทั่วบริเวณปกคลุมไปด้วยใบเมเปิ้ล จนทำให้ดูสวยงามเหมือนอุโมงค์ และในช่วงกลางคืนจะมีการประดับไฟยาวตามทางเดินไปตลอดแนวให้ได้ชมกันอีกด้วย

 

เเทศกาล The Momiji Festival เป็นส่วนหนึ่งของงานเทศกาล Fuji Kawaguchiko Autumn Leaves Festival ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 23 พฤษจิกายน 2017 สามารถเข้าชมได้ ตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น.และจะมีประดับไฟ Light up จนถึงเวลา 22.00 น. 

นอกจากอุโมงค์เมเปิ้ลแล้วยังมีจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีอีกมากมายในบริเวณทะเลสาบคาวากุจิโกะที่สวยงามไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น การขึ้นกระเช้า Mt.Kachi Kachi Ropeway  ชมความงามบนยอดเขา, หมู่บ้านโบราณ Saiko Iyashino-Sato Nenba

 

วิธีการเดินทาง : นั่งรถไฟมาลงที่สถานี Kawaguchiko Station จากนั้นนั่งรถ Retro Bus/Omni Bus สายสีแดง ไปลงที่ป้าย Itchiku Kubota Art Museum ก็จะถึงอุโมงค์ต้นเมเปิ้ล

 

 

 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Fuji Kawaguchiko Autumn Leaves Festival 2017