ครบทุกบริการ...เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

NEWS & PROMOTION ข่าวสารและโปรโมชั่น

Towada / Hachimantai Excursion Pass

Towada / Hachimantai Excursion Pass

09-10-2561

พาสท่องเที่ยวที่จะพาคุณไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติโทวาดะ ฮาจิมันไท

Towada / Hachimantai Excursion Pass

เป็นพาสระยะสั้นสามารถใช้เดินทางได้ระหว่างวันที่ 29 กันยายน - 21 ตุลาคม 2018 นี้เท่านั้น

รายละเอียด : http://www.visit-towahachi.jp/excursionpass/en/

ทะเลสาบทาซาว่า (Lake Tazawa) เป็นทะเลสาบที่ลึกที่สุดในญี่ปุ่น ลึกประมาณ 420 เมตร เรียกได้ว่าลึกกว่าเกือบครึ่งกิโลเมตรเลยทีเดียว แต่ไม่ใช่แค่ลึกเท่านั้นนะคะ ทะเลสาบแห่งนี้ยังมีจุดเด่นอีกอย่างคือความใสของทะเลสาบแห่งนี่นั้นใสจนสามารถสะท้อนเงาของภูเขาได้ทั้งลูกเลยค่ะ นอกจากนี้บริเวณรอบๆยังไม่ได้ถูกพัฒนาหรือบุกรุกมากนักสามารถพูดเต็มปากเต็มคำว่าเป็นทะเลสาบที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ เกือบ 100% ก็ว่าได้
ถ้าใครได้ไปหรือผ่าน Tazawa ก็จะเห็นรูปปั้นหญิงสาวสีทอง มองไปที่ทะเลสาบอย่างเดียวดายคนเดียว ก็อดสงสัยไม่ได้สินะว่าเจ้าหล่อนมาทำอะไร ตามตำนานบอกว่าหญิงงามคนนี้คือเจ้าหญิง ทัตสึโกะ ได้ยินมาว่าถ้าดื่มน้ำจากทะเลสาบแห่งนี้เธอจะสามารถใช้ชีวิตได้เป็นอมตะครองความงามได้ตราบจนชั่วนิรันดร์ แต่อย่ากระนั้นเลยค่ะ เจ้าหล่อนด้วยความโลภคิดว่าต้องดื่มน้ำให้เยอะที่สุด ผลสุดท้ายเธอก็ดื่มน้ำไปเยอะมากจนโดนสาปให้เป็นมังกร คอยดูแลทะเลสาบแห่งนี้ไปค่ะ จากตำนานนี้เองเลยเกิดเป็นแรงบัลดาลใจให้ศิลปินนาม Yasutake Funakoshi หล่อรูปปั้นเป็นตัวแทนของเจ้าหญิงทัตสึโกะ ที่กลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นี่นั่นเองคะ
Lake Tazawa อยู่ทางตอนใต้ของอุทยานแห่งชาติ Tawada-Hachimantai ค่ะ สามารถเดินทางได้ไม่ยาก และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงให้ชื่นชมต่อด้วยค่

ทะเลสาบโทวาดะ (Lake Towada) เป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอนชูซึ่งเป็นเกาะหลักของประเทศญี่ปุ่น ทะเลสาบแห่งนี้เป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่นิยมที่สุดแห่งหนึ่ง โดยเฉพาะบริเวณลำธารโออิราเซะ (Oirase Stream) ที่ตั้งอยู่ทางชายฝั่งทิศตะวันออกของทะเลสาบ
รอบๆทะเลสาบโทวาดะเป็นป่าหนาทึบระยะกว้างหลายร้อยเมตรเหนือระดับผิวน้ำ บริเวณรอบๆก็ยังคงสภาพเป็นธรรมชาติ
วิธีการชมความงามของทะเลสาบที่ดีสุดคือการล่องเรือชมวิวที่แสนงดงาม นอกจากนี้ยังสามารถพายเรือแคนู เรือแอดเวนเจอร์โบ๊ท หรือจะเดินป่าก็ได้เช่นกัน

นิวโตออนเซ็น (Nyuto Onsen) ♨️ คือ แหล่งออนเซ็นที่ตั้งอยู่บนตีนเขานิวโตภายใน Towada-Hachimantai National Park (อุทยานแห่งชาติโทวาดะฮาจิมันไต) เมืองเซ็มโบคุ จ.อาคิตะ
ภายในหมู่บ้านออนเซ็นประกอบด้วยที่พักติดออนเซ็นทั้งหมด 7 แห่งด้วยกัน (ทสึรุโนะยุ・ทาเอโนะยุ・กานิบะ・โอกามะ・มาโกโรคุ・คุโรยุ・คิวคามูระ) โดยเต็มไปด้วยเรียวกังไม้เก่าแก่ราวกับได้ซึมซับเข้าไปอยู่ในธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
ส่วนประกอบเด่นๆของนิวโตออนเซ็นก็คือ เป็นออนเซ็นกำมะถันผสมแคลเซียมและแมกนีเซียม ว่ากันว่าออนเซ็นกำมะถันผสมแคลเซียมและแมกนีเซียมมีสรรพคุณช่วยรักษาโรคผิวหนังและช่วยให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้น
โดยเป็นออนเซ็นแนะนำสำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับผิวหนัง เช่น เป็นแผลฟกช้ำ, แผลถูกของมีคมบาด หรือผิวหนังเป็นผื่นแดง รวมถึงคนที่กระเพาะอาหารและลำไส้อ่อนแอด้วย

 

 

หากคุณต้องการเดินทางในเส้นทาง Towada / Hachimantai เราขอแนะนำพาสนี้เลยค่ะ

รายละเอียด : http://www.visit-towahachi.jp/excursionpass/en/

สำหรับพาส Towada / Hachimantai Excursion Pass จะมี 2 แบบคือ
- 3 วัน
- 5 วัน

รายละเอียด : http://www.visit-towahachi.jp/excursionpass/en/

 

สำหรับท่านไหนที่สนใจซื้อพาส คลิกที่ลิ้งค์นี้ได้เลยค่ะ http://www.visit-towahachi.jp/excursionpass/en/